Thế Giới Pin
  Trang chủ   Tìm hiểu về Pin   Liên hệ   Download English
Nhập khẩu và phân phối chính thức Pin, Sạc, Đèn pin và các sản phẩm của ANSMANN - Đức ; DT: 04-37.23.6768 - 098323-2992
ANSMANN Pin sạc cao cấp
ANSMANN Bộ sạc Pin
ANSMANN Đèn pin
ANSMANN Pin ALKALINE
ANSMANN Bộ kiểm tra
Tìm hiểu về pin

Bạn sẽ làm gì khi pin yếu?

Tin tức
 
Pin sạc cao cấp, Bộ sạc thông minh, đèn LED siêu sáng !
Sau quá trình Ä‘àm phán, THẾ GIỚI PIN Ä‘ã được công ty công nghệ cao hàng đầu của Đức (Germany) lá»±a chọn là nhà cung ứng Ä‘á»™c quyền số 1 tại Việt Nam.

  ANSMANN là công ty chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ má»›i, vá»›i các tính năng vượt trá»™i và thân thiện vá»›i môi trường. Các sản phẩm của ANSMANN Ä‘ã được nhập khẩu chính thức vào Việt Nam qua THẾ GIỚI PIN. Xin trân trọng giá»›i thiệu hệ thống sản phẩm má»›i gồm:

 - PIN sạc cao cấp: Pin sạc cao cấp của tập Ä‘oàn ASMANN được nghiên cứu và phát triển dá»±a trên công nghệ Ni-Metal. Vá»›i thiết kế và cấu trúc đặc biệt, Pin sạc của ANSMANN không chỉ có dung lượng cao hÆ¡n từ 10% - 15% so vá»›i các loại Pin sạc thông thường mà tuổi thọ Pin được cải thiện Ä‘áng kể. Số lần sạc cÅ©ng được tăng lên, 1000 lần sạc vá»›i dung lượng còn trên 90% dung lượng ban đầu. Trong các phép thá»­ 1600 lần sạc chÆ°a phải là con số cuối cùng mà người dùng vẫn hài lòng vá»›i dung lượng còn lại của pin.
   Má»™t chỉ số quan trọng của pin sạc Ä‘ó là dòng tá»± xả, tức là nếu sạc đầy và không sá»­ dụng thì bao nhiêu lâu pin sẽ hết Ä‘iện?
   Nhiều khách hàng Ä‘ã gọi Ä‘iện cho chúng tôi rằng pin sạc mình Ä‘ã sạc rất cẩn thận, đặt Ä‘úng há»™p nhá»±a Ä‘á»±ng pin để mang theo dá»± phòng. NhÆ°ng sau vài tuần thậm chí có những trường hợp sau vài ngày mang ra sá»­ dụng, pin còn rất yếu hoặc không thể sá»­ dụng được.
   Vá»›i công nghệ má»›i có tên max E, ANSMANN khẳng định pin Ä‘ã sạc đầy, sau má»™t năm, dung lượng sẽ còn trên 80% và bạn có thể mang ra sá»­ dụng luôn mà không cần sạc bổ sung

- Bá»™ SẠC thông minh: Má»™t tính năng rất quan trọng mà tất cả cả các bá»™ sạc pin Ni-CD và Ni-Metal hiện có trên thị trường đều chÆ°a có, Ä‘ó là báo cho người sá»­ dụng biết chính xác dung lượng thá»±c của những viên pin vừa sạc.
   Thông số này rất quan trọng, dá»±a vào Ä‘ó ta có thể biết được chất lượng thá»±c của viên pin Ä‘ang dùng và Æ°á»›c lượng khi nào cần thay. Việc này từ xÆ°a đến nay hoàn toàn dá»±a vào thông số ghi trên vỏ pin và Æ°á»›c lượng của người dùng khi sá»­ dụng chúng.
  ANSMANN Ä‘ã phát triển công nghệ này dá»±a trên các bá»™ vi xá»­ lý gắn ngay trong bá»™ SẠC, nó cho phép người sá»­ dụng kiểm soát  chính xác dung lượng thá»±c của PIN sau khi sạc đầy. Công nghệ này cÅ©ng Ä‘ã được đăng ký bản quyền. Ngoài ra, ANSMANN còn cung cấp các sản phẩm SẠC tích hợp - cho phép người sá»­ dụng đồng thời Sạc nhiều loại PIN khác nhau nhÆ° Ni-CD, Ni-Mh, Li-ion ...
   Thêm vào Ä‘ó, sạc ANSMANN cho phép người sá»­ dụng có thể hoán chuyển nhanh chóng mục Ä‘ích Sạc sang các chế Ä‘á»™ khác nhau cho từng viên pin, tức là vá»›i các pin gắn trên sạc có thể có pin Ä‘ang sạc, có pin Ä‘ang xả, có pin Ä‘ang test dung lượng.... và đặc biệt, có thể  thay đổi dòng sạc cho từng pin từ 200mA đến 1800mA để có thể chủ Ä‘á»™ng hoàn toàn thời gian sạc.
 Bô sạc ANSMANN cÅ©ng nhận dạng và sạc hoàn hảo hầu hết các Pin Ä‘iện thoại, SmartPhone, máy ảnh nhÆ° Canon, Nikon, Sony, Kodak, Panasonic... vá»›i thời gian và chất lượng nhÆ° bá»™ sạc theo máy. Bá»™ sạc cÅ©ng tích hợp cổng USB vá»›i dòng Ä‘Æ°a ra tá»›i 1000mAh sạc được cho cả iPAD.

- Đèn LED siêu sáng : ANSMANN còn có thế mạnh trong việc cung ứng các sản phẩm chiếu sáng nhÆ° Ä‘èn PIN, Ä‘èn LED cao cấp. THẾ GIỚI PIN xin trân trọng giá»›i thiệu bá»™ sản phẩm Ä‘èn LED cao cấp vá»›i công nghệ má»›i của Đức. Các Ä‘èn LED này nổi trá»™i vá»›i thiết kế vỏ rất chuyên nghiệp, chất lượng và Ä‘á»™ tinh tế cao, bền, chắc và thân thiện. Sá»­ dụng các cỡ pin phổ thông nhÆ° AA, AAA, C, D.
   Ánh sáng trắng tinh khiết, cường Ä‘á»™ sáng cá»±c mạnh từ 320 lux tá»›i 8500 lux, tầm chiếu xa từ 100 đến 800m. Äây là má»™t trong những sản phẩm rất Ä‘ược Æ°a chuá»™ng của người dân châu Âu cÅ©ng nhÆ°  được sá»­ dụng nhiều trong các nhiệm vụ Ä‘ặc biệt nhÆ° cảnh sát, chiếu sáng hầm lò, Ä‘èn tín hiệu... Các Ä‘èn LED của ANSMANN có thời gian chiếu sáng từ 10 tá»›i 40 giờ liên tục vá»›i má»™t bá»™ pin thông thường.

 
Các tin khác
Hướng dẫn sử dụng bộ sạc POWERLINE 4 PRO
Xác định chính xác dung lượng pin sạc AA và AAA
Bộ sạc đa năng Vario
Kinh nghiệm sử dụng và bảo quản bộ sạc (Adapter).
Pin SONY BPS24 lỗi không sạc
Thay cell Pin Dell V13 !
Xác định chính xác dung lượng pin !
Thế Giới Pin khuyễn mãi và mở thêm dịch vụ mới !
Công nghệ pin mới - Siêu mát
Sạc đa năng kèm đèn pin siêu sáng cho điện thoại
Tăng tốc độ sạc pin gấp 10 lần
Pin laptop gấp đôi tuổi thọ !
Pin laptop đa năng !
Kéo dài tuổi thọ cho pin Laptop Lenovo
Sạc pin di động bằng nước sôi
Pin siêu bền cho laptop
Sạc pin bằng năng lượng âm thanh
Ắc quy sạc lại bằng nước
Sử dụng pin tối ưu cho laptop.
Tại sao Pin chết !
Pin hybrid với dung lượng gấp đôi, sạc chỉ trong vài giây
NEC phát triển pin ORB mỏng dẻo sạc nhanh dưới 30 phút
Pin BPS9-BPS10 không cần đĩa cài đặt
Pin Li-ion sẽ tăng giá trong quý 2- 2010
Pin tiền sử.
Pin siêu mỏng !
Tăng dung lượng Pin Li-ion 10 lần nhờ không khí (05-2009)
Sạc pin trong vòng vài phút
Pin mặt trời bằng chất dẻo
Công nghệ pin sạc 90% trong 10 phút của Toshiba
Sáng kiến làm tăng dung lượng Pin Lithium
Pin dung lượng cao cho Laptop
Bộ sạc dùng năng lượng mặt trời 05/05/08
Pin OEM !
Pin cho máy Apple
Pin Lenovo 3000 N100 (20/10/07)
Sự thực về công nghệ Pin nhiên liệu Hydro
Sạc Pin bằng năng lượng mặt trời (4/6/07)
Pin mặt trời trong cuộc sống (18/3/07)
Pin thin-film ra đời (11-9-06)
Pin nhiên liệu Hàn Quốc ''nuôi'' laptop trong 1 tháng (27-12-06)
Sony tiến hành thu hồi pin trên toàn thế giới (30/9/2006)
Pin nhiên liệu thử nghiệm đạt thời lượng 10 giờ
Kéo dài thời lượng dùng pin cho máy tính xách tay
Sạc đa năng dành cho mọi loại điện thoại di động (24/7/2006)
HP ra mắt laptop có thời gian hoạt động tăng gấp 3
Sanyo giới thiệu pin có thể xạc lại 1.000 lần
Công nghệ nano biến cơ thể người thành pin
Pin nhiên liệu cho laptop sắp xuất hiện trên thị trường
Lỗi USB 2.0 làm tiêu hao pin trong notebook
HP thu hồi 15.700 pin máy tính xách tay
Tỷ giá ngoại tệ (bán ra)

 giuong sat gia re  giuong sat  giuong sat 2 tang giuong sat 3 tang giường sắt tại tphcmgocnhosinhvien nội thất nhân việtphế liệu quang tuấn behousevn duockhoasg