- Có nhiều tínhbảo vệcho mỗipin trong quá trình sạc như:
+ Tự độngngắt khi phi đầy dựa vào (-dV). Có chế độ sạc bù.
+ Phát hiệnvà ngừng sạc khi Pinbị lỗi.
+ Phát hiệnvà ngắt khi cố sạc hoặc lắp nhầm pin không sạc Alkaline.
+ Bảo vệ chống lắp cực ngược. KINH NGHIỆM:
- Với bộ sạc này, chúng tôi đã thử với nhiều loại pin sạc có trên thị trường. Tất cả đều sạc tốt và ổn định. Kể cả những pin đã bị chai hoặc mất hoàn toàn điện áp do để quá lâu. Rất có lợi cho việc tái sử dụng pin cũ.
- Với những pin đã kém, ta có thể dùng bộ sạc này để sạc "nhồi", tức là khi pin đã đầy và đèn đã báo xanh, ta tháo pin ra và lắp lại, pin sẽ tiếp tục được sạc thêm. Chúng tôi không khuyến cáo sử dụng cách này 3 lần trở lên với một chu trình sạc hoặc dùng cách này với pin mới vì sẽ làm giảm tuổi thọ của pin.
- Chức năng xả cũng hoạt động rất tốt. ta có thể dùng chức năng này để khôi phục một phần pin cũ đã chai. Chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh: Chức năng này chỉ có tác dụng với thế hệ pin cũ, công nghệ cũ. Các pin thế hệ mới đã khắc phục vấn đề này. Việc sử dụng chức năng xả chỉ nên áp dụng một lần sau 6 tháng hoặc sau 30-50 lần sạc. Việc liên tục áp dụng chức năng xả sẽ làm giảm dung lượng và tuổi thọ của pin.
Thông số kỹ thuật:
- Điện áp đầu vào:100V-240V AC/ 50-60Hz(sử dụngtrên toàn thế giới)
- Thời gian sạc chopin dung lượng 1000mAhAA là 2.4h
- Dòng sạc:500mA - Dòng xả: 200mA - USB sạc:5V/1000mA
- Kích thước : 140 x 120 x 30 mm
- Trọng lượng : 220g
Sản phẩm được đóng gói công nghiệp theo tiêu chuẩn châu Âu
- Điện áp đầu vào : 100 - 240V
- Kích thước : 140 x 120 x 30mm - Nặng : 230g
- Kích thước cả hộp : 250 x 180 x 60 xmm - Nặng : 500g